Bạn Đã Sử Dụng Sữa Ong Chúa Đúng Cách?

Hiện nay không ít người tiêu dùng sau thời gian tin dùng và sử dụng sữa ong chúa tươi vào việc bổ sung dinh dưỡng, làm đẹp tỏ ra thất vọng và mất niềm tin vào dòng sản phẩm này. Không ít người nói chỉ toàn quảng cáo. Song thực tế sữa ong chúa tươi nguyên chất là một thiên phẩm quý giá mà loài ong ban tặng con người. Vậy tại sao người dùng lại nói không hiệu quả?! Vấn đề ở đây là bạn đã biết cách dùng sữa ong chúa tươi đúng chưa?

Yếu tố đầu tiên liên quan tới việc cách dùng sữa ong chúa hiệu quả chính là khâu nguồn gốc sản phẩm. Sữa ong chúa nguyên chất hiện nay được rao bán nhan nhản trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Vậy cách nào người tiêu dùng mua được sản phẩm sữa ong chúa tốt? Một sản phẩm thiếu nguồn không, không tem nhãn bao bì thì cách nào người tiêu dùng kiểm tra được chất lượng bên trong, thành phần dinh dưỡng của sản phẩm đó. Nên nguồn gốc đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định tới tác dụng của sản phẩm với người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Những vị khách Hàn Quốc ăn thử sữa ong chúa tươi Kala

Kế đến chính là khâu bảo quản. Không ít người không biết cách bảo quản sữa ong chúa tươi hiệu quả. Sữa ong chúa tươi nguyên chất luôn cần được bảo quản ở nhiệt độ âm mới giữ được độ tươi của sản phẩm và thành phần dinh dưỡng bên trong. Nếu không đảm bảo được khâu bảo quản thành phần dinh dưỡng trong sữa ong chúa tươi cũng mất bớt.

Yếu tố thứ 3 tác động tới hiệu quả khi dùng sữa ong chúa tươi chính là cách sử dụng sữa ong chúa tươi. Hầu hết mọi người hiện nay dùng sữa ong chúa tươi theo sự chia sẻ hay kinh nghiệm bản thân. Cách dùng đó khó lòng mang lại hiệu quả mong muốn cho người dùng.

Nếu đắp mặt nạ với sữa ong chúa thì người tiêu dùng có thể duy trì đắp mặt nạ sữa ong chúa tươi mỗi ngày sẽ giúp bổ sung lượng dinh dưỡng cần thiết cho tế bào da. Nhưng để uống sữa ong chúa tươi cần tham khảo ý kiến bác sỹ. Sữa ong chúa tươi là thực phẩm vô cùng giàu chất dinh dưỡng tuy nhiên không phải ai cũng có thể uống sữa ong chúa nguyên chất hay sử dụng sữa ong chúa bồi bổ cho bản thân. Tùy thuộc vào cơ thể từng người mà bác sỹ sẽ khuyên nên dùng liều lượng như thế nào cho hợp lý.

các vị khách Hàn Quốc thưởng thức sữa ong chúa tươi ngay tại nông trại Kala

Điều đáng lưu tâm là sữa ong chúa nguyên chất tươi là sản phẩm thuần khiết tự nhiên, không qua chế biến xử lý nên khi sử dụng trong làm đẹp sữa ong chúa tươi sẽ có tác dụng từ từ, giúp da duy trì làn da tươi trẻ, làm chậm quá trình lão hóa. Đặc biệt trong sữa ong chúa tươi không có thành phần hóa học làm tổn thương hay kích thích tế bào da. Do vậy sữa ong chúa thường không đem lại tác dụng nhanh, ngay lập tức như những dòng mỹ phẩm thông thường nên khi chọn sử dụng sữa ong chúa tươi người tiêu dùng nên xác định rõ mặt lợi và không nên nóng lòng muốn có kết quả liền.

Nếu bạn là tín đồ của sữa ong chúa tươi nguyên chất thì hãy kiểm tra ngay sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất đang sử dụng có phải là dòng sản phẩm có thương hiệu độc quyền, bao bì nhãn mác rõ ràng hay không, cách bảo quản đúng chưa và dùng sữa ong chúa để uống thì đã tham khảo ý kiến bác sỹ hay tự dùng theo kinh nghiệm bản thân. Tất cả đều liên quan tới tác dụng của sữa ong chúa với người dùng.

Còn bạn đang mong muốn có một sản phẩm sữa ong chúa tươi thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng liên hệ ngay với DNTN Nông Sản Xanh Sơn Lâm để được tư vấn và cảm nhận chất lượng riêng

Số 44, thôn Đồng Lạc 3, xã Đinh Lạc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại bàn : 02633 778 998

Đi động : 096 82 82 997

Leave a comment