Mua phấn hoa ong thật ở tpHCM – địa chỉ nào đáng tin cậy?

Để tìm được địa chỉ bán phấn hoa thật tại tpHCM và Hà Nội là cả vấn đề quan trọng với những ai đã và đang sử dụng phấn hoa, đặc biệt với người mới biết tới phấn hoa thì câu hỏi đầu tiên sẽ mua phấn hoa thật ở đâu tại tpHCM và Hà Nội. Hãy cùng https://kalavn.com/ tìm hiểu thông tin về phấn hoa thật và địa chỉ bán phấn hoa uy tín tại tpHCM.

Đặc điểm chung của phấn hoa ong thật nguyên chất

Phấn hoa là những bào tử hoa đực chỉ có trong nhụy hoa. Con người cũng không thể thu hoạch được dòng sản phẩm này mà phải nhờ qua sự cần mẫn chăm chỉ của bầy ong gom lượm trữ dưới chân mang về. Con người thu hoạch phấn hoa ong thật tự nhiên bằng cách tạo những lớp lưới nhỏ chỉ để ong đủ bay qua và phấn hoa rơi lại trước khi vào tổ.

Thực ra phấn hoa ong thiên nhiên có nhiều dòng mỗi dòng có đặc điểm riêng biệt về màu sắc và mùi vị. Để phân biệt phấn hoa ong thật người tiêu dùng nên nắm rõ thông tin và đặc điểm của từng loại phấn hoa để biết cách phân biệt phấn hoa tự nhiên.

Phấn hoa cà phê thương hiệu Kala sau khi được gói

Những dòng phấn hoa phổ biến trên thị trường hiện nay gồm có: phấn hoa cà phê tự nhiên, phấn hoa ong rừng tự nhiên, phấn hoa ban tự nhiên. Tâm lý người tiêu dùng thường ưu ái những sản phẩm phấn hoa rừng thiên nhiên với suy nghĩ không phải là phấn hoa nuôi. Tuy nhiên như đã trình bày ở trên thì dù là phấn hoa rừng tự nhiên hay phấn hoa từ hoa cà phê, hoa ban thì sản phẩm phấn hoa thật luôn thuần khiết tự nhiên. Đặc điểm nổi trội để người tiêu dùng có thể phân biệt được phấn hoa thật nguyên chất và phấn hoa giả lại phụ thuộc chủ yếu vào mùi vị khi sử dụng sản phẩm.

Phấn hoa rừng do ong gom nhặt từ nhiều loài hoa nên có màu sắc pha trộn. Với sản phẩm phấn hoa thật nguyên chất hoa cà phê chỉ có một màu đặc trưng là màu trắng sữa, khi đưa vào miệng sẽ tan trong miệng và có vị béo ngậy mùi thơm thoảng thoảng của hoa cà phê.

Thông tin liên quan:

Tác Dụng Của Phấn Hoa Cà Phê Nguyên Chất

Không khó để tìm được địa chỉ bán phấn hoa ở tpHCM và Hà Nội tuy nhiên tìm được địa chỉ bán phấn hoa thật và phấn hoa tự nhiên mới là vấn đề. Bên cạnh những địa chỉ phấn hoa quen thuộc đã có mặt khá lâu trên thị trường thì phấn hoa tự nhiên thương hiệu Kala của Doanh Nghiệp Tư Nhân Nông Sản Xanh Sơn Lâm vinh dự góp mặt mình trên thị trường phấn hoa thật nguyên chất ở Hà Nội và HCM. 

Không chỉ cung cấp phấn hoa ong thật tại tpHCM mà Kala còn cung cấp mật ong tự nuôi từ hoa cà phê, sữa ong chúa tự nhiên đạt tiêu chuẩn và chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trên phạm vi toàn quốc. Quý khách có nhu cầu liên hệ hotline để được báo giá tốt nhất.

Đặc điểm sản phẩm thương hiệu Kala:

  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Hàn Quốc
  • 100% hàng nguyên chất, phát hiện hàng pha trộn, kém chất lượng sẽ bồi thường gấp đôi 
  • Đặc biệt sữa ong chúa tươi Kala có chứa chất 10-HDA tỉ lệ 1.83% là chất có tác dụng hiệu quả trong việc phá hủy tế bào gây ung thư và tái tạo tế bào phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân ung thư trong thời kỳ xạ trị và hóa trị. Kết quả do công ty Hàn Quốc xét nghiệm và đặt mua. 
  • Sữa ong chúa tươi và mật ong thương hiệu Kala đạt tiêu chuẩn xuất khẩu qua thị trường Hàn Quốc

Doanh Nghiệp Tư Nhân Nông Sản Xanh Sơn Lâm

Điện thoại liên hệ: 02633 778 998 – 0968 28 29 97

Địa chỉ: số 44, thôn Đồng Lạc 3, xã Đinh Lạc, tỉnh Lâm Đồng

 

.

Leave a comment