Tp. HCM: Giá Sữa Ong Chúa Tươi – Bài Toán Chưa Có Hồi Kết

Sữa ong chúa tươi nguyên chất được biết đến là thực phẩm vô cùng giàu chất dinh dưỡng với nhiều tác dụng tốt cho con người ở mọi độ tuổi. Nhờ vậy thị trường này cũng khá hấp dẫn phong phú từ chủng loại tới mức giá. Mỗi địa chỉ bán sữa ong chúa tươi lại niêm yết một mức giá khác nhau với những lời mời chào khá hấp dẫn. Điều này khiến người tiêu dùng, những tín đồ ưa chuộng sản phẩm sữa ong chúa tươi không khỏi băn khoăn và thắc mắc.

Giá sữa ong chúa tươi trên thị trường hiện nay có mức dao động khá lớn giữa các địa chỉ bán sữa ong chúa tươi. Tuy nhiên điểm đầu để nhận biết sự chênh lệch giữa những dòng sản phẩm này chính là bao bì nhãn mác thương hiệu sản phẩm. Dạo quanh những trang web bán hàng online hay những sàn giao dịch điện tử thương mại người tiêu dùng rất dễ nhận thấy những sản phẩm sữa ong chúa được chiết rót đơn giản với hũ thủy tinh, không bao bì, tem nhãn hạn sử dụng sản phẩm khá nhiều. Giá sữa ong chúa tươi nguyên chất của những nhà cung cấp này cũng khá rẻ và có sự chênh lệch rõ rệt so với những dòng sản phẩm có thương hiệu, logo, nguồn gốc, tem chống hàng giả.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất thương hiệu Kala

Dựa trên bao bì người tiêu dùng hiểu phần nào nguyên nhân có sự chênh lệch về giá. Với những sản phẩm như vậy có cách nào người tiêu dùng đo được chất lượng sản phẩm bên trong. Chất lượng sản phẩm liên tới khâu nuôi trồng, chăm sóc, quy trình thu hoạch, đóng gói và kho bãi bảo quản. Những sản phẩm không có bao bì thương hiệu nhãn mác lấy gì làm căn cứ để khẳng đinh đó là sản phẩm chất lượng hay chỉ dựa trên cam kết của người bán là sản phẩm nhà làm kỹ lưỡng, sạch sẽ?!

Thông tin liên quan:

Bạn có biết mật ong nguyên chất cũng có chứa thuốc sâu?

Tâm lý người tiêu dùng vẫn thích mua được hàng rẻ mà chất lượng tốt, đặc biệt là giá sữa ong chúa tươi không hề rẻ nên nếu có địa chỉ bán sữa ong chúa tơi giá tốt hơn hẳn người tiêu dùng sẽ lựa chọn.

Mua sữa ong chúa tươi ở đâu vẫn là câu hỏi khiến nhiều người đi tìm. Cho tới thời điểm hiện tại mức giá sữa ong chúa tươi giữa các nhà cung cấp vẫn có sự chênh lệch khá lớn. Song người tiêu dùng vì sức khỏe của bản thân và gia đình hãy sáng suốt lựa chọn. Mua sữa ong chúa tươi với mức giá quá thấp so với thị trường hẳn cũng phải xem lại về chất lượng, còn với những sản phẩm có tem nhãn, nguồn gốc rõ ràng người tiêu dùng đương nhiên phải chi một khoản tiền cao hơn. Đặc biệt sữa ong chúa là thực phẩm, nạp trực tiếp vào cơ thể ảnh hưởng tới sức khỏe và sự an nguy của chính bản thân liệu có nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có gì đảm bảo?!

Leave a comment