Vì Sao Nên Chọn Mua Sữa Ong Chúa Tươi, Mật ong hoa cà phê, phấn hoa ong thương hiệu Kala?

Những lời quảng cáo về chất lượng sản phẩm thì doanh nghiệp nào cũng làm. Đương nhiên là phải nói tốt. Tốt thôi chưa đủ. Vấn dề dùng sữa tươi của doanh nghiệp người tiêu dùng được gì mới là điều quan trọng.

Bên cạnh những tiêu chí của sản phẩm về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc nhãn mác rõ ràng thì sữa ong chúa tươi, mật ong hoa cà phê, phấn hoa ong thương hiệu Kala có đặc điểm riêng và nổi trội.

Chất lượng sản phẩm

Nghề nuôi ong và khai thác mật ong, sữa ong chúa tươiphấn hoa ong đã phát triển từ lâu. Nghề này cũng không quá khó, bất cứ ai đều có thể nuôi ong được. Tuy nhiên giống ong như thế nào và chất lượng mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa từ đàn ong mới là điều mà người tiêu dùng khó lòng kiểm tra được.

Mật ong hoa cà phê nguyên chất thương hiệu Kala được đóng gói bằng hũ thủy tinh

Tại nông trại Kala toàn bộ đàn ong được mua giống tại trung tâm nuôi trồng giống có uy tín, trang trại không hề tự nhân giống ong. Trong quá trình nuôi và khai tác khâu mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa quan trọng nhất chính là kiểm tra sức khỏe đàn ong. Ong có dấu hiệu bị bệnh sẽ bị tách đàn và ngưng khai thác ngay lập tức. Chính nhờ đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên kiểm tra sức khỏe đàn ong mà chất lượng mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa ong được khai thác đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng, không chứa mầm bệnh nguy hiểm giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc điểm nổi trội ở mật ong hoa cà phê Kala không chỉ từ chất lượng đàn ong mà trong quá trình khai thác mật ong cũng luôn tuân thủ nghiêm khắc những tiêu chuẩn về cách khai thác mật ong sao đảm bảo chất lượng. Hiện nay nhiều nơi vì lợi nhuận mà cho đàn ong ăn thêm quá nhiều đường với mục đích ong sẽ tiết ra nhiều mật hơn. Tuy nhiên với cách khai thác như vậy sẽ cho ra đời sản phẩm mật ong không tự nhiên mà chứa nhiều đường nhân tạo. Chất lượng mật ong như vậy khi người tiêu dùng sử dụng trong quá trình giảm cân hoàn toàn không phát huy tác dụng.

Phấn hoa cà phê nguyên chất thương hiệu Kala sau khi được đóng gói

Trại ong Kala tọa lạc ngay giữa vùng cao nguyên Lâm Đồng với diện tích trồng hoa cà phê khá lớn sẽ mang lại nguồn mật ong hoa từ hoa cà phê tự nhiên, đảm bảo vị ngọt thanh và hương thơm đặc trưng của hoa cà phê.

Không chỉ tạo nên nét riêng về chất lượng mật ong hoa cà phê, sữa ong chúa tươi, phấn hoa cà phê mà Kala còn tạo bao bì thương hiệu nhãn mác riêng biệt giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm mua yên tâm sử dụng. Với bao bì nhãn mác thương hiệu độc quyền Kala hoàn toàn chịu trách nhiệm với người tiêu dùng nếu cung cấp sản phẩm kém chất lượng

Kết quả đạt được

Với sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và năm 2017 Doanh Nghiệp Tư Nhân Nông Sản Xanh Sơn Lâm vinh dự đạt danh hiệu hàng thật chính hãng, thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam. Kala cam kết không cung cấp ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa điểm bán phấn hoa ong, mật ong hoa cà phê, sữa ong chúa tươi nguyên chất. tuy nhiên người tiêu dùng làm cách nào xác định được những sản phẩm trên được khai thác từ đàn ong khỏe mạnh hay đàn ong bị nhiễm bệnh. Đặc biệt với những sản phẩm được đóng gói thủ công, nhãn mác sơ xài thì khó lòng khẳng định sản phẩm đó đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng sử dụng. Có thể hiện tại sử dụng người tiêu dùng không thấy bệnh tật gì, tuy nhiên mỗi loại thực phẩm không an toàn sẽ chứa mầm bệnh khác nhau, sau thời gian dài sử dụng những thực phẩm kém chất lượng người tiêu dùng sẽ có nguy cơ mắc bệnh này bệnh kia. Tình trạng bệnh tật hiện nay cũng khá nhiều, hẳn người tiêu dùng cũng thấy điều đó. Tránh tình trạng rủi ro do sử dụng sản phẩm kém chất lượng người tiêu dùng nên tìm mua những sản phẩm mật ong có nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng rõ ràng chẳng phải tốt hơn sao?

Nếu Quý khách đang tìm mua sản phẩm mật ong hoa cà phê, phấn hoa cà phê, sữa ong chúa tươi nguyên chất liên hệ

Doanh Nghiệp tư nhân Nông Sản Xanh Sơn Lâm

Hotline : 0633 778 998 – 0968 28 29 97

Địa chỉ: số 44, thôn Đồng Lạc 3, xã Đinh Lạc, tỉnh Lâm Đồng

Giao hàng trên toàn quốc

Leave a comment